efuturesthai
Register complete.Click to close.

7th MTA Thailand Chapter Monthly Meeting


 

การสัมมนารายเดือนของสมาคมนักวิเคราะห์ทางเทคนิค (Technical Analysts Association) เพื่อพัฒนาและสร้างมาตรฐานความรู้เรื่องการวิเคราะห์ทางเทคนิค จาก MTA ของอเมริกา ให้แก่นักลงทุนชาวไทย
 

ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 
 
 
 
 
รายละเอียด
ครั้งที่เจ็ดในประเทศไทยกับการบรรยายจาก MTA ของอเมริกาในโครงการศึกษาระยะยาว “Journey to Professional Traders” เพื่อปูพื้นฐานการวิเคราะห์ทางเทคนิคให้มีมาตราฐานเดียวกับทางอเมริกา แก่นักลงทุนชาวไทยทุกกลุ่ม 
 
Dow Theory เป็นทฤษฎีการวิเคราะห์ทางเทคนิค ที่ถูกคิดค้นในศตวรรษที่ 19 โดย Charles Dow ถึงแม้ เวลาจะมาผ่านมานานกว่าศตวรรษ แต่ Dow Theory ก็ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่ง  Jack Shannep ได้พัฒนาวิธีการนี้อีกครั้ง และใช้งานจนประสบความสำเร็จในการลงทุนเป็นอย่างมาก ในช่วงศตวรรษที่ 20 และยังคงมีประสิทธิภาพแม้จะใช้ในศตวรรษที่ 21!!
 
โดยการบรรยายจะเป็นการรับชมวีดีโอจากทาง MTA (บรรยายไทย) พร้อมด้วย Commentators ผู้มากประสบการณ์ Mr, David Vassallo และ คุณมนต์ขัย คงธนภักดี ที่จะคอยแนะนำและถ่ายทอดประสบการณ์ในการลงทุนให้กับทุกท่านตลอดงานสัมมนานี้
 
 
Commentators
 
   
คุณมนต์ชัย คงธนภักดี คือนักวิเคราะห์และนักเทรดแบบเต็มเวลา (Full time) ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ Fibonacci (DiNapoli Level) ในการเทรด และมีความสามารถทางด้านการเขียนโปรแกรม Algorithmic เพื่อช่วยในการวิเคราะห์และการเทรด

 

David Vassallo คือนักวิเคราะห์และนักกลยุทธ์ทางการลงทุนของสถาบันการเงินชั้นนาระดับโลก ที่มีประสบการณ์ในการเทรดในตลาดหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์มามากกว่า 25 ปี David เคยเป็นหัวหน้าทีมนักวิเคราะห์ ของ JB Were & Sons (Goldman Sachs JB Were) มามากกว่า 17 ปี ซึ่งเป็นที่ปรึกษากลยุทธ์การลงทุนให้กับสถาบันการเงินขนาดใหญ่ และกองทุนชั้นนา ของประเทศออสเตรเลีย ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา David ได้เดินทางไปทั่วโลก เพื่อเป็นวิทยากรในการสัมมนาและเปิดเผยกลยุทธ์การลงทุนทางเทคนิคที่เขาให้คาปรึกษาแก่ Hedge Fund, กองทุน, และสถาบันทางการเงินใหญ่ๆ แก่นักลงทุนทั่วๆ ไปมากกว่า 3,000 คน (Trader Summit2007) นอกจากนี้ David ยังเคยเป็นวิทยากรรับเชิญของ Australian Securities Exchange (ASX) ปัจจุบัน David ลงทุนและเทรดเป็นเวลามากกว่า 12 ชั่วโมง ทุกวันในตลาดหุ้น USA, Australian, ตลาดดัชนี S&P ในอเมริกา, Nikkei, Hang Seng ในเอเชีย และเขายังให้คาแนะนาการลงทุนผ่านทาง Newsletters(International Investor HQ) ของเขาให้แก่นักลงทุนใน US, UK, Japan และ Australia

 

 
เวลาและสถานที่
 
วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 เวลา 13.30- 17.00 น
 
สถานที่ บริษัทหลักทรัยพ์ เคที เซมิโก (KT-Zemico)  
ชั้น 8, อาคาร ลิเบอร์ตี้ สแควร์ ถนนสีลม
แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
** - วันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
 
 
   
 
จำนวนผู้เข้าอบรม
 
60 ท่าน
 
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 
โทร 0 2718 1672 ต่อ 13, 14
 
 
 
เงื่อนไขการเข้าอบรม
 1. กรุณากรอกข้อมูลตามจริงเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
   
 2. กรุณากรอก E-mail ที่ติดต่อได้จริง เพราะทางสมาคมจะใช้ E-mail เป็นหลักในการติดต่อกับท่าน
   
 3. เมื่อลงทะเบียนแล้วท่านจะได้รับ E-mail ยืนยันการลงทะเบียน 1 ฉบับโปรดเก็บไว้เป็นหลักฐาน
   
 4. ทางสมาคมจะปิดการลงทะเบียนในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559
   
 5. เนื่องจากสถานที่ที่จำกัด หากมีผู้ลงทะเบียนเกิน ทางสมาคมจะทำการสุ่มผู้ที่ลงทะเบียนโดย "ไม่ถือลำดับการลงทะเบียนเป็นสำคัญ" และจะทำการส่ง E-mail (คนละฉบับกับข้อที่ 3) แจ้งให้ท่านทราบหากท่านมีสิทธิ์เข้าร่วมงานสัมมนา ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2558 โดยทางสมาคมจะขึ้นรายชื่อทางหน้าเวปไซต์ www.taa.or.th อีกครั้งในวันเดียวกัน
   
 6. ในวันที่สัมมนา กรุณานำบัตรเข้าร่วมงานที่ออกให้โดยสมาคม โดยจะส่งไปยัง E-mail ที่ท่านลงทะเบียน มายืนยันตนที่หน้าห้องสัมมนาตามสถานที่ที่ได้ลงทะเบียนไว้
 
ปิดลงทะเบียน

 

 

ช่องทางการติดต่อ
facebook MailSend Mail
Smartphone Only

เพิ่มเพื่อน

เกี่ยวกับเรา
Please complete the following form